Bao da Samsung Galaxy S6 Edge Usams Muge Series

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: 
Hết hàng

Bao da Samsung Galaxy S6 Edge Usams Muge sử dụng chất liệu giả da cao cấp.Mặt trước bao da có cửa sổ nhỏ để lộ màn hình giúp bạn dễ dàng xem thông tin và bạn có thể thao tác trực tiếp bên ngoài bao da

Bao da Samsung Galaxy S6 Edge Usams Muge sử dụng chất liệu giả da cao cấp.Mặt trước bao da có cửa sổ nhỏ để lộ màn hình giúp bạn dễ dàng xem thông tin và bạn có thể thao tác trực tiếp bên ngoài bao da như gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh...

- Mặt ngoài của bao da được sử dụng chất liệu giả da cao cấp với bề mặt nhám không trơn trượt khi bạn cầm sản phẩm trên tay. Mặt trong của Bao da Samsung Galaxy S6 Edge cũng được lót một lớp nhung mềm mại giúp bạn dễ dàng tháo lắp mà không lo làm trầy xước dế yêu của bạn. Sản phẩm có tính đàn hồi cao có tính năng như một lớp đệm bảo vệ và cản lực tác động lên điện thoại nếu bạn có lỡ làm rơi. 

-  Ngoài tính năng S view sản phẩm này còn có tính năng Flip cover khi bạn đóng nắp bao da thì màn hình tắt, khi mở bao da thì màn hình sáng tính năng này giúp chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge tránh khỏi hư hại phím nguồn theo thời gian khi bạn bấm nhiều. 

- Bảovệ dế yêu của bạn một cách toàn diện bao da vẫn có những lỗ, khe hợp lý, vừa khít với những phím vật lý của máy. Người dùng có thể thao tác nhanh, linh hoạt, dễ dàng các phím âm lượng, nguồn...Do đó kể cả khi đậy nắp lưng bạn vẫn có thể sử dụng hết các tính năng của chiếc điện thoại như nút chụp ảnh hoặc kết nối tai nghe 3.5mm. Bao da Samsung Galaxy S6 bảo vệ dế yêu của bạn một cách toàn diện nhất.