Bao Da Samsung Galaxy S6 S View Chính Hãng

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: 
Hết hàng
Bao Da Galaxy S6 - Bao Da SAMSUNG S View Chính Hãng.
Sản phẩm này được Phụ Kiện 2A đưa đến tay người dùng đã giảm từ 30k đến 100k so với các loại phụ kiện giá rẻ trên thị trường.

- Chiếc bao da Sview Galaxy S6 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của hãng Samsung. Sản phẩm đã được cả thế giới công nhận là sản phẩm có chất lượng tốt và có mẫu thiết kế đẹp và được khá nhiều người ưa chuộng.

-  Được thiết kế với chất liệu da công nghiệp cao cấp với đường chỉ may ở mép viền rất tinh tế sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của bạn.

- Mặt trước chiếc bao da được thiết kế một cửa sổ Sview cũng như các dòng trước nhằm để thuận lợi giúp bạn dễ dàng thao tác các chức năng như nhận hoặc từ chối cuộc gọi, hiện thị thời gian, nghe nhạc, chụp ảnh,....

- Để thực hiện các chắc năng trên mặt sau chiếc bao da được gắn thêm một con chip nên khi bạn lắp chiếc bao da vào bạn phải tháo nắp lưng pin ra. Với thiết kế này không gây ảnh hưởng kích thước máy.

Bao da Sview cho Galaxy S6 chính hãng tự động bật hay tắt màn hình khi bạn mở ra đóng vào.

- Phần mép viền được làm cao hơn so với phần viền máy giúp bảo vệ viền máy bạn không bị xước.

- Chiếc bao da Sview Samsung S6  được sử dụng da công nghiệp nên khi bạn cầm trên tay bạn có cảm giác mềm mại.

 

Bao Da Galaxy S6 - Bao Da SAMSUNG S View Chính HãngBao Da Galaxy S6 - Bao Da SAMSUNG S View Chính HãngBao Da Galaxy S6 - Bao Da SAMSUNG S View Chính HãngBao Da Galaxy S6 - Bao Da SAMSUNG S View Chính Hãng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm này được Phụ Kiện 2A đưa đến tay người dùng đã giảm từ 30k đến 100k so với các loại phụ kiện giá rẻ trên thị trường.

Gọi ngay 08.6653.1234 hoặc 0938212346 để đặt hàng và mua ngay.

Giao hàng nhanh - Nhận hàng tận tay - thanh toán tận nơi trên toàn quốc. (Đơn hàng trên 500.000 VNĐ Free Ship)