Chính sách bảo mật

PhuKien2A.Com luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng, đó là một phần thể hiện sự quan tâm khách hàng và uy tín của PhuKien2A.Com. Vì thông tin khách hàng giúp các website thương mại điện tử như PhuKien2A.Com nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, mang lại nhiều niềm vui mua sắm tại PhuKien2A.Com hơn nữa, đồng thời tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng. 

Cụ thể thông tin khách hàng được sử dụng cho các mục đích sau:

- Đảm bảo các chương trình, event, khuyến mãi, hậu mãi, chắm sóc khách hàng được tốt hơn.

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ riêng cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website PhuKien2A.Com

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam PhuKien2A.Com cam kết không bán, chia sẽ làm lộ nội dung thông tin khách hàng nhằm mục đích thương mại, vi phạm nội dung cam kết của PhuKien2A.Com đối với chính sách bảo mật này.

Nội dung thông tin thanh toán, mua hàng của quý khách sẽ được bảo mật và mã hóa hoàn toàn.

Lưu ý là bạn không nên trao đổi thông tin thanh toán với người khác, nếu dùng chung máy tính với nhiều người thì khi ngừng sử dụng bạn nên thoát khỏi tài khoản PhuKien2A.Com của mình để tự bảo vệ thông tin mật khẩu của mình và tránh rò rỉ thông tin của bạn và PhuKien2A.Com

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin của bạn tại PhuKien2A.Com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật. PhuKien2A.Com luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và PhuKien2A.Com cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của PhuKien2A.Com, vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phụ Kiện 2A Website: http://PhuKien2A.com Địa chỉ duy nhất tại: 2A Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận, HCM Hotline: 0938.212.346 (làm việc từ 9h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h) Email: info@PhuKien2A.com