COMBO 1

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
500.000₫ 350.000₫
Combo bao gồm 01 Bao da Baseus cho Iphone 5/5S + 01 miếng dán cường lực Okemore.

Điểm nổi bật:

- Combo bao gồm 01 Bao da Baseus cho Iphone 5/5S + 01 miếng dán cường lực Okemore.

-  Bao da Baseus cho Iphone 5/5S mà Phụ Kiện 2A đưa đến khách hàng được phối màu tươi tắn  kết hợp bằng những màu sắc sang trọng làm mới cho dế yêu của bạn một phong cách riêng nổi bật.

- Miếng dán cường lực Okemore chính hãng giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi bụi bẩn, làm giảm các dấu vân tay và vết ố khi sử dụng, cho hình ảnh trên màn hình luôn sắc nét.Khác với những loại dán màn hình cường lực trôi nổi bên ngoài thị trường, sản phẩm được Phụ Kiện 2A đưa đến tay khách hàng luôn có sự kiểm tra chất lượng và thử nghiệm những tính năng được nhà sản xuất đưa ra, ví dụ có thể lấy dao rạch miếng dán, lấy kéo rạch và thậm chí là gõ mạnh vào miếng dán...mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại.

- Ngoài ra miếng dán màn hình cường lực của Okemore còn giảm đáng kể lực tác động đến màn hình điện thoại trong quá trình sử dụng, ví dụ khi bất cẩn làm rơi, miếng dán cường lực bảo vệ gấp 20 lần so với miếng dán thường về sự hư hại của điện thoại. Miếng dán cường lực Okmore còn tăng độ nét màn hình đạt chuẩn tối đa

center

center

 

Đã đến lúc thay đổi bộ cánh mới cho dế yêu của bạn với combo tiện ích đến từ Phụ Kiện 2A.

Tóm tắt sản phẩm: Combo Phụ Kiện Điện Thoại 2 Món 

Mô tả: Làm Đẹp Và Bảo Vệ Cho Dế Xinh Của Bạn Với Combo Phụ Kiện Bao Gồm 01 Bao da Baseus cho Iphone 5, 5s + 1 Miếng Dán Màn Hình Cường lực chính hãng Okmore.

Giá thị trường: 500.000 VNĐ, Giá Combo của Phụ kiện 2A chỉ còn 399.000, Giảm 35%. 

Chỉ với 399.000 đồng cho việc bảo vệ và trang trí dế yêu hiệu quả, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

 

Tình trạng sản phẩm: Mới 100%. Combo toàn bộ là hàng chính hãng. Sản phẩm chỉ được đổi trả màu sắc ốp lưng trong vòng 2 ngày​.

Bạn có thể mua Online để chúng tôi giao hàng và thu tiền trực tiếp hoặc đến cửa hàng để được phục vụ.

Chỉ có tại www.phukien2a.com