Ốp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốt (0.6mm)

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng: 
Hết hàng

Chất liệu TPU cao cấp chỉ mỏng 0.6 mm, mềm dẻo, có độ đàn hồi cao, có thể bóp, uốn mà không biến dạng, bảo vệ toàn bộ lưng và viền.

Ốp lưng slicon trong suốt SamSung Galaxy S6 Edge chính hãng Nillkin Nature.

- Chất liệu TPU cao cấp chỉ mỏng 0.6 mm, mềm dẻo, có độ đàn hồi cao, có thể bóp, uốn mà không biến dạng, bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy.

- Một bước thiết kế mới làm Ốp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin chính hãng khác biệt với các loại ốp lưng khác đó là thiết kế các nắp đậy để bảo vệ cả chân sạc, chân cắm tai nghe,... bạn không còn phải lo bụi bẩn vào trong máy.

- Mặt sau được thiết kế nhô cao hơn so với mặt kính Camera nên bạn hoàn toàn yên tâm để điện thoại trên bàn mà không lo trầy xước phần mặt kính camera.

- Điểm đặc biệt khác với chất liệu silicon thường là phía trong ốp lưng thiết kế các ô kẻ caro rất nhỏ và tráng lớp tránh dính lưng.

- Sản phẩm phù hợp với khách hàng muốn khoe toàn bộ thiết kế máy mà vẫn muốn bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy, khi ốp vào máy hầu như không phân biệt là có dùng ốp lưng hay không.

Ốp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốtỐp lưng Galaxy S6 Edge Nillkin Nature Dẻo Trong suốt