Tai nghe Bluetooth Remax RB-T5 cao cấp

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
850.000₫ 570.000₫

Tai Nghe Bluetooth Remax RB T5 Cao Cấp Chính Hãng được thiết kế độc đáo với các tính năng nổi trội, cho bạn nhiều thuận tiện hơn trong khi nghe nhạc hay nói chuyện điện thoại. Tai nghe Remax RB-T5 ôm

Tai Nghe Bluetooth Remax RB-T5 Cao Cấp Chính Hãng được thiết kế độc đáo với các tính năng nổi trội, cho bạn nhiều thuận tiện hơn trong khi nghe nhạc hay nói chuyện điện thoại. Tai nghe Remax RB-T5 ôm sát tai, giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cùng khả năng xoay 180 độ, giúp cho phù hợp với cả 2 bên tai.
- Tai Nghe Bluetooth Remax RB-T5 có thiết kế sang trọng cho doanh nhân, với các chi tiết hết sức tinh tế và độc đáo.

- Thời gian đàm thoại 5-8h, thời gian chờ 200h, tích hợp cộng nghệ chống ồn, HD Microphone.

- Thoải mái khi lái xe, làm việc hay đi chơi… Bạn sẽ có nhiều thời gian bên gia đình, đi chơi cùng bạn bè, hay thoải mái làm việc tay chân mà ko lo vướng bận.

- Tai nghe bluetooth Remax RB-T5 kết nối được với tất cả các thiết bị có bluetooth như điện thoại, máy tính bảng, laptop… kết nối cùng lúc 2 điện thoại tiện lợi.

 - Tai nghe bluetooth Remax RB-T5 sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1 giúp cho khả năng truyền dữ liệu tốt cùng khả năng kết nối thông minh

- Tai nghe bluetooth Remax RB-T5 tích hợp các phím chức năng giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần chạm đến điện thoại của bạn.